Lõi lọc PP là gì?

Lõi lọc PP là gì?

Lõi lọc PP là gì? Chọn lõi lọc PP như nào để phù hợp với máy lọc nước của gia đình? Nên mua lõi lọc PP chính hãng ở đâu? Để giải đáp những thắc mắc này khi tìm hiểu về lõi lọc nước, bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có được câu trả lời chi tiết và chính xác nhất nhé!
Vỏ thùng sơn: Cấu tạo, đặc điểm, tính chất

Vỏ thùng sơn: Cấu tạo, đặc điểm, tính chất

Bên cạnh công dụng chủ yếu là đựng sơn, hiện nay  vỏ thùng sơn đã được nhiều doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình tái sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Do đó, việc tìm hiểu kỹ lưỡng các đặc tính cùng với thành phần cấu tạo, tính chất của sản phẩm này là vô cùng quan trọng. 
Sản phẩm truyền thồng vỏ thùng đựng sơn.

Sản phẩm truyền thồng vỏ thùng đựng sơn.

Vỏ thùng sơn là vật dụng được dùng để chứa các loại sơn nước ở ngành sản xuất sơn. Thông thường chúng được sản xuất từ vật liệu nhựa cao cấp, phổ biến nhất là nhựa PP với khả năng chịu lực, tuổi thọ sử dụng và độ bền cao. Sản phẩm có độ chịu lực tốt, cứng cáp và khó có thể giòn gãy nếu biết cách sử dụng. Chính vì vậy, sau khi sử dụng thùng sơn, nhiều gia chủ tận dụng vỏ thùng cho nhiều công việc khác của đời sống. Dưới đây là một số thông tin mô tả về việc sản xuất thùng sơn hiện nay: -Về hình dạng: Đa phần các thùng sơn hiện nay đều được sản xuất theo dạng hình trụ đứng nhằm dễ dàng phù hợp với chức năng chứa vật liệu lỏng như sơn. Tuy vậy thực tế thiết kế các bộ phận sẽ có sự thay đổi tùy thuộc từng thương hiệu.
Giới thiệu

Giới thiệu

1. GIỚI THIỆU CÔNG TY: - Tên tiếng việt: CÔNG TY CỔ PHẦN TATICO VIỆT NAM - Trụ sở: Lô 49C, KCN Quang Minh, Thị trấn Quang Minh, H. Mê Linh, TP. Hà Nội - Điện thoại: 02438134911/ 024 35251449-Fax: 024. 38182909 - Website: http://www.tatico.vn - Email: [email protected] 2. NGHÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH: - Sản xuất & gia công các sản phẩm từ nhựa (Vỏ thùng sơn, linh kiện máy lọc nước, can nhựa, sản phẩm dân dụng, công nghiệp,...); -Gia công cơ khí, chế tạo và sửa chữa các loại khuôn mẫu;